Warning!
Cua sốt ớt V24 - Tin ẩm thực - Quán vịt 24

Cua sốt ớt V24

🦀 Cua Sốt ớt Singapore là món ăn có xuất sứ từ đảo quốc sư tử nổi tiếng 🇸🇬, được coi là món ăn" tinh túy nhất" của ẩm thực Singapore và được kênh truyền hình CNN xếp hạng một trong 50 món ngon nhất trên thế giới vào năm 2011. 🦀 Điểm đặc sắc của món này chính là thứ nước sốt có hương thơm đặc biệt được chế biến từ hỗn hợp gồm cà chua, tương ớt; được làm sánh bằng những sợi trứng đánh tơi cùng gia vị đủ các vị ngọt, mặn, cay cay hòa quện với đặc sản thịt cua bể tươi chắc, ngọt thơm, tạo thành một món ăn vô cùng hấp dẫn cả về màu sắc lẫn hương vị.

 

✅ TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU 🦀🦀🦀 Cua Sốt Ớt Singapore 🦀🦀🦀
🦀 Cua Sốt ớt Singapore là món ăn có xuất sứ từ đảo quốc sư tử nổi tiếng 🇸🇬, được coi là món ăn" tinh túy nhất" của ẩm thực Singapore và được kênh truyền hình CNN xếp hạng một trong 50 món ngon nhất trên thế giới vào năm 2011.
🦀 Điểm đặc sắc của món này chính là thứ nước sốt có hương thơm đặc biệt được chế biến từ hỗn hợp gồm cà chua, tương ớt; được làm sánh bằng những sợi trứng đánh tơi cùng gia vị đủ các vị ngọt, mặn, cay cay hòa quện với đặc sản thịt cua bể tươi chắc, ngọt thơm, tạo thành một món ăn vô cùng hấp dẫn cả về màu sắc lẫn hương vị.
🦀 Món Cua sốt ớt Singapore dùng kèm với những chiếc bánh bao hấp, chiên hoặc bánh mỳ này có sức quyến rũ làm say đắm thực khách trên toàn thế giới.
🦀 Bởi chính sự đặc sắc của nó, những ai đã trải nghiệm một lần đều cho rằng đây là món bắt buộc phải thưởng thức khi đặt chân đến đất nước Singapore.
✅ Giờ đây Cua bể Hải Phòng nổi tiếng kết hợp cùng Sốt ớt Singapore tại V24 - 46 Hoàng Minh Thảo tạo nên món Cua Sốt ớt Singapore tại thành phố Cảng thì Quý dzị hãy tin tôi đi, đây lại là một món ăn đặc sắc nữa của Nhà hàng V24 mà quý dzị không thể chối từ.
🦀🦀🦀 Cua Sốt Ớt Singapore - Món mới cực đỉnh của Nhà hàng V24 🦀🦀🦀
✅ Giá khuyến mại đặc biệt
Chỉ 299k/con đã chế biến (Cua loại 3 con/kg, bao chắc) + Bánh bao chiên
📌 Giảm 10% vào tất cả các buổi trưa từ thứ 2 - thứ 6
📌 Giảm thêm 10% cho các khách hàng đặt trước.
✅ Chương trình áp dụng từ 12/06 – 31/06
✅ Nhà hàng V24 – 46 Hoàng Minh Thảo, quận Lê Chân
✅ Hotline: ☎️ 093.688.2424 - ☎️ 0913.329.222
Bình luận ()

Món mới